เล่นไฮโลได้เงิน เว็บ LottoUp

เมื่อท่านสร้างห้องให้เสมือนว่าท่านเป็นเจ้ามือ เลือกจำนวนเงินเดิมพันและทำการกด “เขย่าลูกเต๋า” มีการการแสดงผลใน “กระดานทอยเต๋า” ในมุมมองของบุคคลอื่น ห้องที่ถูกสร้างจะมีระยะเวลา 60 นาที เมื่อหมดเวลาระบบจะทำการคืนเงิน หากมีผู้เล่นท่านอื่นเลือกเดิมพันในห้องของท่าน ระบบจะอัพเดทสถานะ “ชนะ” หรือ “แพ้” ในเมนู “ผลแพ้ชนะ” หากชนะท่านจะได้รับเงินทุนคืนพร้อมกำไร (มีการคิดค่าน้ำ 5 %) หากท่านแพ้ จะเสียเงินเดิมพันตามจำนวนที่ลงไป เล่นไฮโลได้เงินเว็บlottoup ต้องรีบสมัครกันเลย

วิธีเล่นเกมไฮโล-สูงต่ำ

เกมไฮโล จะเป็นเกมที่เลือกสุ่มคำว่า “สูง” หรือ “ต่ำ” ที่ท่านคิดว่าถูก และทำการรอลุ้นรับผลรางวัล ลักษณะจะคล้ายกับเกมหัวก้อย และเกมเป่ายิงฉุบ ที่มีรูปแบบการเล่นที่ไม่ยาก

ขั้นตอนที่ 1
 
เข้าสู่ระบบที่หน้าเว็บไซต์ LottoUp.com หลังจากนั้นกดเลือกเมนู “เกมเดิมพัน”
 
ขั้นตอนที่ 2
 
ให้ท่านเลือกกดที่ “ไฮโล”
 
ขั้นตอนที่ 3
 
เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถทำการเล่นเกมไฮโลได้แล้ว
  • ห้องที่ถูกสร้างจะมีระยะเวลา 60 นาที หากหมดเวลาระบบจะคืนเงิน
  • ผู้ลงเดิมพันจะต้องทำการเลือก สูง หรือ ต่ำ ให้ตรงกับเจ้ามือ ถึงจะชนะ
  • ทุกกำไรในการชนะ จะถูกหักค่าน้ำ 5 %

เมื่อเริ่มเดิมพันให้เลือกจำนวนเงิน และทำการเขย่าลูกเต๋าเพื่อรอลุ้นผลให้ตรงกับเจ้ามือ เพื่อรับรางวัล หากไม่ถูกจะไม่ได้รับรางวัล

ไฮโลของทาง LottoUp ทางเว็บได้มีสูตรไฮโล ให้เป็นแนวทางของผู้เล่น สามารถทำเงินได้จากเกมไฮโลได้เป็นหลักพัน หลักหมื่น เล่นง่าย ไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ซับซ้อนแต่อย่างใด ใช้งานง่ายด้วยระบบ AI ที่ทาง เว็บLottoUp ได้มีการพัฒนา ทำการเล่นกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์ทุกท่านได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว