เล่นหัวก้อยได้เงินกับ เว็บ Lottoup

เมื่อท่านสร้างห้องให้เสมือนว่าท่านเป็นเจ้ามือ เลือกจำนวนเงินเดิมพัน และทำการกด “ปั่นเหรียญ” ระบบจะหักเงินตามจำนวนที่เลือก ห้องของท่านจะแสดงในแท็บ “เกมของฉัน” และจะแสดงใน เล่นหัวก้อยได้เงินกับเว็บLottoup “กระดานปั่นแปะ” ในมุมมองของบุคคลอื่น ห้องที่ถูกสร้างจะมีระยะเวลา 60 นาที เมื่อหมดเวลาระบบจะคืนเงิน หากมีผู้เล่นท่านอื่นเดิมพันในห้องของท่าน ระบบจะอัพเดทสถานะ “ชนะ” หรือ “แพ้” ในเมนู “ผลแพ้ชนะ” หากท่านชนะท่านจะได้รับเงินทุนคืนพร้อมกำไร(หักค่าน้ำ 5 %) หากท่านแพ้จะเสียเงินเดิมพันตามจำนวนเดิมพันที่ลง lottoup

วิธีเล่นเกมหัวก้อย

เกมหัวก้อย จะเป็นการเลือกสุ่มเหรียญข้างที่ท่านคิดว่าถูก และทำการรอลุ้นรับผลรางวัล ลักษณะจะคล้ายเกมไฮโล-สูงต่ำ และเกมเป่ายิงฉุบ ที่การเล่นไม่ยุ่งยาก

ขั้นตอนที่ 1
 
เข้าสู่ระบบที่หน้าเว็บไซต์ LottoUp.com หลังจากนั้นกดเลือกเมนู “เกมเดิมพัน”
 
ขั้นตอนที่ 2
 
ให้ท่านเลือกกดที่ “หัวก้อย”
 
ขั้นตอนที่ 3
 
เพียงเท่านี้ท่านก็สามารถทำการเล่นเกม หัวก้อย ได้แล้ว
  • ห้องที่ถูกสร้างจะมีระยะเวลา 60 นาที หากหมดเวลาระบบจะคืนเงิน
  • ผู้ลงเดิมพันจะต้องทำการเลือก หัว หรือ ก้อย ให้ตรงกับเจ้ามือ ถึงจะชนะ
  • ทุกกำไรในการชนะ จะถูกหักค่าน้ำ 5 %

เมื่อเริ่มเดิมพันให้เลือกจำนวนเงิน และทำการปั่นเหรียญเพื่อรอลุ้นผลให้ตรงกับเจ้ามือ เพื่อรับรางวัล หากไม่ถูกจะไม่ได้รับรางวัล

หัวก้อยของทาง LottoUp ทางเว็บได้มีสูตรหัวก้อย ให้เป็นแนวทางของผู้เล่น สามารถทำเงินได้จากเกมหัวก้อยได้เป็นหลักร้อย หลักพัน เล่นง่าย ไม่มีขั้นตอนที่ยุ่งยาก ซับซ้อนแต่อย่างใด ใช้งานง่ายด้วยระบบ AI ที่ทาง เว็บLottoUp ได้มีการพัฒนา ทำการเล่นกันได้ตลอด 24 ชั่วโมง ตอบโจทย์ทุกท่านได้เป็นอย่างดี